Deer Jet อวดโฉมเครื่องบิน 787 Dream Jet ที่สหราชอาณาจักร

เว็บบอร์ดท่องเที่ยวไทย สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก รีวิว โรงแรม รีสอร์ท ตั๋วเครื่องบิน แพ็คเกจทัวร์ ท่องเที่ยวทะเล เกาะ หาดทราย ท่องเที่ยวป่า ชมรมภ่ายภาพ กล้องถ่ายรูป Siam Icon Travel Forum

Deer Jet อวดโฉมเครื่องบิน 787 Dream Jet ที่สหราชอาณาจักร

โพสต์โดย iqpress » เสาร์ 13 พ.ค. 2017 7:18 pm

เครื่องบินเจ็ตส่วนตัวที่ดีที่สุดในโลกพร้อมให้เช่าเหมาลำแล้ว

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมา Deer Jet ผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวชั้นนำของโลก ได้นำเครื่องบิน 787 Dream Jet ลำแรกของโลกมาเปิดตัวที่ยุโรปเป็นครั้งแรก โดยแวะอวดโฉมเป็นเวลาสั้นๆ ณ ท่าอากาศยานลอนดอนสแตนสเต็ด (Harrods Aviation FBO) ในสหราชอาณาจักร ก่อนที่จะออกเดินทางต่อเพื่อไปอวดโฉมทั่วโลก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนิทรรศการ "Dreams Encounter the World"

เครื่องบิน B787-8 Dream Jet ลำนี้ สามารถบินต่อเนื่องนาน 18.5 ชั่วโมง ด้วยระยะทาง 16,000 กิโลเมตร หรือเท่ากับบินจากลอนดอนไปยังเมืองเพิร์ท ประเทศออสเตรเลีย โดยไม่หยุดพัก

เมื่อเครื่องบินอยู่ที่ระดับความสูง 30,000 ฟุต ภายในห้องโดยสารจะมีความดันบรรยากาศเทียบเท่ากับที่ระดับความสูงเพียง 6,000 ฟุต เพราะผลการทดสอบพิสูจน์แล้วว่า คนเราจะรู้สึกสบายที่สุดเมื่ออยู่ที่ระดับน้ำทะเลถึงระดับความสูงไม่เกิน 6,000 ฟุต แม้ว่าจะต้องบินต่อเนื่องนาน 18 ชั่วโมงก็ตาม

Deer Jet ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในการให้บริการเครื่องบินส่วนตัว โดยเมื่อเดือนพฤษภาคม 2559 บริษัทก็ได้เข้าครอบครองเครื่องบิน BBJ 787 VVIP ลำแรกของโลก และออกบินครั้งแรกไปยังฮ่องกงในเดือนกันยายนปีเดียวกัน

นอกจากนี้ Deer Jet ยังนำเสนอแพคเกจการเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยเครื่องบิน 787 Dream Jet ประเดิมด้วย "Hong Kong to Tahiti Dream Journey" และจะเพิ่มแพคเกจใหม่ๆต่อไปในอนาคต เพื่อมอบการเดินทางไร้พรมแดนตามวิสัยทัศน์ "Making travel an art" พร้อมมอบบริการชั้นเลิศตามค่านิยมหลักของบริษัท อันประกอบด้วย "ความหรูหรา" "ประสิทธิภาพ" และ "ความโดดเด่น"

Frank Fang รองประธาน Deer Jet กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้นำสุดยอดเครื่องบินลำนี้มาอวดโฉมที่ลอนดอน ซึ่งเป็นการสะท้อนถึงบริการชั้นเลิศตามค่านิยมหลักของเรา อันประกอบด้วยความหรูหรา ประสิทธิภาพ และความโดดเด่น จุดมุ่งหมายสูงสุดของเราคือการมอบประสบการณ์การโดยสารเครื่องบินที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า รวมทั้งสร้างสรรค์การบินอย่างมีศิลปะ"

เครื่องบินลำนี้จดทะเบียนที่เขตปกครองตนเองเกิร์นซีย์ของสหราชอาณาจักร และได้ใบรับรองผู้ดำเนินการเดินอากาศ (AOC) ของเกิร์นซีย์ โดยปกติเครื่องบินจะประจำอยู่ที่ท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง และบริหารจัดการโดย Hong Kong Jet ซึ่งเป็นบริษัทลูกของ Deer Jet ทั้งนี้ เคยมีรายงานว่าค่าเช่าเหมาลำเครื่องบิน 787 Dream Jet อยู่ที่ราว 20,000 ปอนด์ แต่ความจริงแล้วอยู่ที่ 500,000 หยวน/ชั่วโมง หรือราว 55,000 ปอนด์

เกี่ยวกับ Deer Jet

Deer Jet สั่งสมประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมานานถึง 22 ปี เริ่มจากการเป็นผู้ให้เช่าเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวรายแรกของจีน และเติบโตอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นกลุ่มบริษัทผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย Deer Jet เป็นบริษัทในเครือ HNA Group บริษัทที่ติดอันดับ Global Fortune 500 ทั้งยังเป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักและมีความรับผิดชอบต่อสังคมมากที่สุดแบรนด์หนึ่งในจีน ทั้งนี้ Deer Jet มีฝูงบิน 90 ลำ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือเครื่องบิน 787 Dream Jet ลำเดียวของโลก
ภาพประจำตัวสมาชิก
iqpress
 
โพสต์: 4692
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 18 ก.พ. 2013 3:49 pm

ย้อนกลับไปยัง Travel Icon Forums - เว็บบอร์ดท่องเที่ยวไทย

ส่งข้อความ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูกระดานข่าวนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

Premacos Aloe Vera Plus เจลว่านหางจระเข้ ยี่ห้อไหนดีที่สุด พรีม่าคอส อโลเวร่าพลัส
สุขภาพดีดอทคอม มิตรไทยเภสัช
Test System
ข่าวประชาสัมพันธ์/งาน

สมัครสมาชิก...ฟรี

DryBath ThermoBlock Test tube incubator เครื่องอุ่นเลือดในหลอดทดลอง
สุขภาพดี.com สุขภาพดีดอทคอม เว็บสุขภาพและความงาม
Genius Count WBC DiffCount เครืื่องนับเม็ดเลือด เครื่องกดนับเม็ดเลือดขาว
สุขภาพดี.com สุขภาพดีดอทคอม เว็บสุขภาพและความงาม
cron