Deer Jet เผยโฉมเครื่องบิน 787 Dream Jet ครั้งแรกในตะวันออกกลางที่กาตาร์

เว็บบอร์ดท่องเที่ยวไทย สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก รีวิว โรงแรม รีสอร์ท ตั๋วเครื่องบิน แพ็คเกจทัวร์ ท่องเที่ยวทะเล เกาะ หาดทราย ท่องเที่ยวป่า ชมรมภ่ายภาพ กล้องถ่ายรูป Siam Icon Travel Forum

Deer Jet เผยโฉมเครื่องบิน 787 Dream Jet ครั้งแรกในตะวันออกกลางที่กาตาร์

โพสต์โดย iqpress » พุธ 17 พ.ค. 2017 3:32 pm

Deer Jet ผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวชั้นนำของโลก ได้นำเครื่องบิน 787 Dream Jet ลำแรกของโลกมาเปิดตัวที่ตะวันออกกลางเป็นครั้งแรก ณ ท่าอากาศยานนานาชาติโดฮา ประเทศกาตาร์ โดยถือเป็นส่วนหนึ่งของการเดินสายจัดแสดงเครื่องบินไปทั่วโลกในชื่อ "Dreams Encounter the World" หลังจากอวดโฉมที่เซี่ยงไฮ้ ฮ่องกง ลอนดอน และดับลินมาแล้ว

Deer Jet ให้บริการแก่ราชวงศ์ต่างๆ ในตะวันออกกลางมาตั้งแต่ปี 2556 และกำลังขยายกิจการในภูมิภาคดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดบริษัทตั้งเป้าว่าจะตีตลาดกลุ่มประเทศความร่วมมืออ่าวอาหรับ (GCC) และพื้นที่อื่นๆในตะวันออกกลาง โดยคาดว่าลูกค้ารายสำคัญจะมาจากกาตาร์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และซาอุดิอาระเบีย ตั้งแต่ผู้บริหารบริษัทยักษ์ใหญ่ไปจนถึงเจ้าหน้าที่ระดับสูงจากภาครัฐ

Deer Jet เป็นผู้ให้เช่าเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวรายแรกของจีนที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 22 ปีที่แล้ว และอุทิศตนให้บริการในตลาดการเดินทางเชิงธุรกิจระดับพรีเมียมมาโดยตลอด เมื่อเดือนพฤษภาคม 2559 บริษัทได้เข้าครอบครองเครื่องบิน BBJ 787 VVIP ลำแรกของโลก และออกบินครั้งแรกไปยังฮ่องกงในเดือนกันยายนปีเดียวกัน โดย Deer Jet ได้ตั้งชื่อเครื่องบินลำดังกล่าวว่า "787 Dream Jet" พร้อมเปิดตัววิสัยทัศน์ใหม่ "Making Travel an Art" เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำของโลกในตลาดการเดินทางเชิงธุรกิจระดับพรีเมียม

พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินที่เรียกว่า "Dream Team" จะให้บริการด้วยมาตรฐานระดับ 7 ดาว ในฐานะพ่อบ้านบนเครื่องบินตัวจริงที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างหลากหลาย ขณะที่ห้องโดยสารของเครื่องบินได้รับการตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน รวมถึงของตกแต่งมีค่า เช่น คริสตัล เบาะนั่ง เครื่องเงิน และเครื่องลายคราม

B787-8 Dream Jet สามารถบินต่อเนื่องนาน 18.5 ชั่วโมง ด้วยระยะทาง 16,000 กิโลเมตร เพราะฉะนั้น จากโดฮาก็จะสามารถบินไปยังเมืองสำคัญๆของโลกได้ทุกแห่งโดยไม่ต้องหยุดแวะพัก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะลำตัวเครื่องบินทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ ทำให้เครื่องเบาขึ้นและประหยัดเชื้อเพลิงมากขึ้น ทั้งนี้ 787 Dream Jet มีค่าเช่าเหมาลำเริ่มต้นที่ 70,000 ดอลลาร์/ชั่วโมง

นอกจากนี้ Deer Jet ยังนำเสนอแพคเกจการเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เปิดตัวด้วยแพคเกจ "Hong Kong to Tahiti Dream Journey" ที่ลูกค้าจะได้เดินทางระหว่างฮ่องกงกับตาฮิติด้วยเครื่องบินส่วนตัวสุดหรู 787 Dream Jet พร้อมเข้าพักในห้องเพรสซิเดนเชียลสวีทของ St. Regis Bora Bora Resort เป็นเวลา 7 คืน

เครื่องบินลำนี้จดทะเบียนที่เขตปกครองตนเองเกิร์นซีย์ของสหราชอาณาจักร และได้ใบรับรองผู้ดำเนินการเดินอากาศ (AOC) ของเกิร์นซีย์ โดยปกติเครื่องบินจะประจำอยู่ที่ท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง และบริหารจัดการโดย Hong Kong Jet ซึ่งเป็นบริษัทลูกของ Deer Jet ทั้งนี้ ดูไบและริยาดจะเป็นจุดหมายปลายทางต่อไปที่ Dream Jet จะไปเยือน
ภาพประจำตัวสมาชิก
iqpress
 
โพสต์: 4692
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 18 ก.พ. 2013 3:49 pm

ย้อนกลับไปยัง Travel Icon Forums - เว็บบอร์ดท่องเที่ยวไทย

ส่งข้อความ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูกระดานข่าวนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

Premacos Aloe Vera Plus เจลว่านหางจระเข้ ยี่ห้อไหนดีที่สุด พรีม่าคอส อโลเวร่าพลัส
สุขภาพดีดอทคอม มิตรไทยเภสัช
Test System
ข่าวประชาสัมพันธ์/งาน

สมัครสมาชิก...ฟรี

DryBath ThermoBlock Test tube incubator เครื่องอุ่นเลือดในหลอดทดลอง
สุขภาพดี.com สุขภาพดีดอทคอม เว็บสุขภาพและความงาม
Genius Count WBC DiffCount เครืื่องนับเม็ดเลือด เครื่องกดนับเม็ดเลือดขาว
สุขภาพดี.com สุขภาพดีดอทคอม เว็บสุขภาพและความงาม
cron